Chạm vào quá khứ

[:vi]

Trailer:

Giới thiệu:

Trong cuộc sống đôi khi chúng ta hành động, suy nghĩ mà không nghĩ tới những hậu quả nó sẽ mang lại trong tương lai. Và một này kia, bất ngờ, tất cả những gì được cho là bí mật trong quá khứ bị phơi bày ra ánh sáng. Mỗi con người sẽ hành xử ra sao với những lỗi lầm của mình trong quá khứ? Tuy có nhiều cách hành xử khác nhau, tiêu cực hoặc tích cực, nhưng ai cũng biết rằng, quá khứ là điều không thể thay đổi, người ta chỉ có thể đối diện và vượt qua nó?

Hải Nam là một điển hình, từ một ca sĩ nổi tiếng, tương lai sáng lạng khi chuẩn bị kết hôn với con gái một quan chức cao cấp trong nghành văn hóa thì hàng loạt ảnh sex của anh cùng ba ngôi sao nữ khác bị tung lên mạng. Cuộc sống bị đảo lộn hoàn toàn khiến Hải Nam rơi vào tình trạng hoảng loạn. Công việc đình trệ, cuộc sống xáo trộn, bị nhiều thế lực đe dọa đến tính mạng. Hải Nam trở thành hình tượng vô cùng xấu xa trong mắt xã hội.

Tuy nhiên, bằng sự nỗ lực vượt lên và hướng tới tương lai tươi sáng, Hải Nam đã đứng dậy và có cái nhìn khác hơn về cuộc sống. Quá khứ liệu có quay lưng lại với Hải Nam và những con người biết nhận ra lỗi lầm và sửa chữa? Để họ có suy nghĩ và trách nhiệm hơn với cuộc sống hiện tại của bản thân.

[:]

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

[:vi]TIN TỨC LIÊN QUAN[:en]NEWS RELATED