Anh Em Nhà Bác Sĩ – Phiên Bản Việ

[:vi]Thể loại: TÂM LÝ XÃ HỘI

Nhà sản xuất: VIETCOM

Giám đốc sản xuất: BAO TRAM NGUYỄN

Giám đốc: CAO MINH

Cast: AN NINH QUỐC GIA NSƯT, Chi Bảo, LUÂN MINH, Trang Nhung, Minh Thu,

Thời gian: 30 Phút

Phát sóng: THVL1[:en]Genre: SOCIAL PSYCHOLOGY

Manufacturer: VIETCOM

Director of Production: BAO TRAM NGUYEN

Director: CAO MINH

Cast: NATIONAL SECURITY Meritorious Artist, Chi Bao, LUAN MINH, Trang Nhung, Minh Thu,

Duration: 30 SETS

Broadcast: THVL1[:]

Trailer:
Giới thiệu:

Bộ phim được xây dựng trên câu chuyện bác sĩ An Long con ông An Phước (GĐ bệnh viện FV) đã gây chết người trong một tai nạn giao thông. GS-BS An Phước dùng tiền mua chuộc tài xế lái xe chịu tội thay An Long. Ông An Long vì ray rứt chuyện này mà gây ra nhiều sai sót trong chuyên môn dẫn đến thất chí, tự tử. Ông Trần Lĩnh chồng của người bị tai nạn chết giao con trai (Trần Tuấn tên thật, sau đổi thành Minh Hùng) cho gia đình BS An Phước nuôi. Minh Hùng được chăm sóc tốt và được xem như con ruột của gia đình (gia đình ông An Phước dấu không cho biết Minh Hùng là con nuôi). Minh Hùng tốt nghiệp đại học y trong nước, sau đó tu nghiệp tại Mỹ và trở về bệnh viện FV làm việc.

 Ông An Phước có tầm nhìn lâu dài là cho Minh Tâm, Minh Hùng học thành tài ngành y, sau này sẽ thay ông quản lý bệnh viện FV. Đối với Minh Tâm khi nhỏ ông  An Phước giáo dục khắt khe hơn, còn với Minh Hùng ông và gia đình chiều chuộng hơn.  Minh Hùng vừa tu nghiệp từ Mỹ trở về làm phó khoa ngoại, Minh Tâm là trưởng khoa ngoại. Người yêu của Minh Hùng cùng làm chung khoa là bác sĩ Thanh Trang.

Giữa hai anh em Minh Tâm và Minh Hùng có quan hệ tốt nhưng sau đó có những xung đột xuất phát từ chuyên môn. Đến cuối phim mọi xung đột đều được giải quyết theo chiều hướng kết cục có hậu dù phải có những mất mát…

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

[:vi]TIN TỨC LIÊN QUAN[:en]NEWS RELATED