Kính Đa Tròng

[:vi]Diễn viên: NSƯT Hồng Vân và NSƯT Việt Anh

Năm phát hành:2016

Kênh phát sóng: HTV7

Thể loại: Hài

Hãng sản xuất: Vietcomfilm

Giám đốc sản xuất: Nguyễn Bảo Trâm[:en]The director:

Actor:

Year: 2016

Genre: Comedy

Manufacturer: Vietcomfilm

Production Director: Nguyen Bao Tram[:]

Trailer:

Giới thiệu:

Chương trình được xây dựng bằng chuỗi tiểu phẩm hài hước về những vấn đề thời sự xã hội. Trong đó, nhân vật dẫn đường – sợi dây kết nối và dẫn dắt câu chuyện này sang câu chuyện kia là ông Tư Mắt Kiếng. Tư Mắt Kiếng vốn là một nhà báo về hưu, có óc khôi hài, luôn tìm kiếm những giải pháp cho các vấn đề bức xúc của xã hội theo kiểu Tuổi Trẻ Cười. Ông đeo một chiếc kính lão và trong túi áo của ông có một chiếc kính lúp! Trước những vấn đề bức xúc, ông lấy chiếc kính lúp ra, soi vào. NSƯT Việt Anh trong vai ông Tư Mắt Kiếng với tạo hình mới sẽ thể hiện trách nhiệm của công dân trong xã hội.

Trong mục tiêu đa dạng hóa chương trình, tạo nên nét mới và tránh nhàm chán, các tiểu phẩm có độ dài 15 phút của Kính đa tròng sẽ được thể hiện dưới nhiều hình thức: kịch nói, múa rối, phim ngắn, kịch câm… 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

[:vi]TIN TỨC LIÊN QUAN[:en]NEWS RELATED

1_454325
Chuyên mục mới của HTV: Kính đa tròng
27 Tháng Chín, 2016

Làm thế nào để liên đoàn bóng đá biết được tiêu cực sớm? Có một cách rất đơn giản: trang bị tai nghe trợ thính và cấp giấy khám mắt … Continue reading “Chuyên mục mới của HTV: Kính đa tròng”

98dec1eb06da2f79b0a4b4f6a79b3dbf
‘Kính đa tròng’ sâu sắc với tiếng cười sạch
27 Tháng Chín, 2016

Xuất hiện lần đầu tiên trên HTV7 vào ngày 22/1, chương trình ‘Kính đa tròng’ với nhân vật chính ông Tư Mắt kiếng trở thành người bạn quen thuộc của … Continue reading “‘Kính đa tròng’ sâu sắc với tiếng cười sạch”