Một Trăm Triệu Một Phút

[:vi]Thể loại: Gameshow giải trí

Hãng Sản Xuất : VIETCOM

Giám Đốc Sản Xuất : NGUYỄN BẢO TRÂM

MC: TRẤN THÀNH

Kênh phát sóng : VTV

Giờ Phát sóng: 11 Am, Chủ nhật hàng tuần

Thí sinh: Hương Tràm, Mia, Nguyễn Đình Vũ, Diệu Nhi, Hương Giang Idol….[:en]Category: Entertainment Gameshow

Manufacturer: VIETCOM

Director of Production: BAO TRAM NGUYEN

MC: Tran Thanh

Broadcast channels: VTV[:]

[:vi]

Trailer: 

Giới Thiệu:

Một Trăm Triệu Một Phút Là gameshow tuyền hình được sản xuất dựa trên format Million Dolar Minute do Endemol Format giữ bản quyền. Chương trình do Trấn Thành dẫn chương trình, mỗi tuần sẽ có 3 người chơi là những tên tuổi quen thuộc trong showbiz.

Một Trăm Triệu Một Phút sẽ mang đến những thử thách về trí tuệ, sự nhạy bén và kiến thức xã hội của người chơi bằng những câu hỏi trắc nghiệm với 4 vòng thi. Người chiến thắng hàng tuần sẽ giành được phần thưởng 20 triệu, người chiến thắng liên tục 5 tuần sẽ giành được phần thưởng 100 triệu.

Một Trăm Triệu Một Phút dành cho mọi đối tượng và được phát rộng rãi trên sóng truyền hình Quốc gia VTV3 vào lúc 11h Chủ nhật hàng tuần, bắt đầu từ ngày 26/7/2015

[:en] 

Gameshow Million Dollar Minute As pure image-based format is produced by Endemol Format Minute Million Dolar All rights reserved. Program by Tran Thanh host, every week there will be three players are familiar names in showbiz.

One Hundred Million One Minutes will bring intellectual challenges, acumen and social knowledge of players with multiple-choice questions with 4 rounds. Weekly winners will win 20 million prize, the winner will win 5 consecutive weeks with 100 million reward.

One Hundred Million One Minute for all subjects and was broadcast on national television VTV3 at 11 every Sunday, starting on 07/26/2015

[:]

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

[:vi]TIN TỨC LIÊN QUAN[:en]NEWS RELATED

NDQ_4333
‘Cô gái vừa ăn kẹo vừa hát’ gọi Trấn Thành là ‘MC biến thái’
27 Tháng Chín, 2016

Trong chương trình Một trăm triệu một phút, sự tếu táo của Trấn Thành đã khiến anh bị ‘cô gái vừa ăn kẹo vừa hát’ Phượng Vũ thẳng thừng gọi là… ‘MC … Continue reading “‘Cô gái vừa ăn kẹo vừa hát’ gọi Trấn Thành là ‘MC biến thái’”

NDQ_6519
Trấn Thành “khốn đốn” khi đối đầu Văn Khoa, Lê Minh Ngọc, Xuân Nghị
27 Tháng Chín, 2016

Trấn Thành tỏ ra “bất lực” trước những màn đối đáp “cực lầy” của bộ ba Mạc Văn Khoa, Lê Minh Ngọc và Xuân Nghị Là những cái tên trẻ … Continue reading “Trấn Thành “khốn đốn” khi đối đầu Văn Khoa, Lê Minh Ngọc, Xuân Nghị”

ca-si-anh-tai-va-huy-nam-1472916547-pj4n6z
Ca sĩ Anh Tài và Huy Nam bất ngờ yêu nhau
27 Tháng Chín, 2016

[:vi] Anh Tài và Huy Nam bất ngờ thổ lộ cả hai chàng trai sẽ đến với nhau vì chỉ có đàn ông mới mang lại “hạnh phúc” cho nhau. … Continue reading “Ca sĩ Anh Tài và Huy Nam bất ngờ yêu nhau”

4-ha-thu-4-7753-1473474634
Á hậu Hà Thu ngượng khi bị Trấn Thành chê ‘não có vấn đề’
27 Tháng Chín, 2016

[:vi] Người đẹp xứ Huế trả lời sai một câu hỏi đơn giản trong show truyền hình do Trấn Thành dẫn dắt. Hoa khôi Nam Em, Á hậu Đại dương … Continue reading “Á hậu Hà Thu ngượng khi bị Trấn Thành chê ‘não có vấn đề’”