Sau “đám cưới”, Thanh Bạch cùng Việt Hương tìm kiếm nghệ sĩ đa tài

Sự xuất hiện của nam MC nổi tiếng hứa hẹn sẽ mang đến nhiều màu sắc thú vị cho hành trình tìm kiếm Người nghệ sĩ đa tài. 

Sau Việt Hương, Thanh Bạch là cái tên được tiết lộ cho vị trí giám khảo chính thức của chương trình “Người nghệ sĩ đa tài”. Lần đầu cùng nhau ngồi ghế nóng, Thanh Bạch và Việt Hương tỏ ra vô cùng hào hứng. Nam MC cho biết đã nhiều lần gặp gở Việt Hương để bàn bạc cho những tiết mục góp vui đặc sắc trong chương trình. Theo tiết lộ, sự xuất hiện trên sân khấu của “cặp đôi” sẽ mang lại nhiều màu sắc độc – lạ và không “đụng hàng” với các chương trình khác.

sau-dam-cuoi-on-ao-thanh-bach-ngoi-ghe-nong-cung-viet-huong

Thanh Bạch được biết đến với phong cách hài hước, sôi nổi và khả năng hoạt náo trên sân khấu. Anh người dẫn chương trình đầu tiên của Việt Nam được đào tạo chính quy sau năm 1975. Với việc thực hiện hàng trăm chương trình truyền hình và sân khấu trong suốt sự nghiệp của mình, Thanh Bạch được coi là một trong những người dẫn chương trình đắt giá và thành công nhất của Việt Nam từ trước đến nay.

sau-dam-cuoi-on-ao-thanh-bach-ngoi-ghe-nong-cung-viet-huong

Ngoài dẫn chương trình, Thanh Bạch còn tạo được ấn tượng với vai trò diễn viên và xuất hiện trên ghế nóng nhiều chương trình truyền hỉnh ăn khách.

Ngày 14/7/2016, Thanh Bạch làm đám cưới cùng bà Thuý Nga, chủ nhân của Trung tâm Thúy Nga. Anh tâm sự “Đây là một đám cưới nghệ thuật, là một cách để chúng tôi gây quỹ lấy tiền mừng cưới giúp người nghèo, những người cần giúp đỡ. Chúng tôi chỉ song hành với nhau, là bạn đời của nhau trên con đường nghệ thuật. “Thanh Bạch cho biết đây là lần thứ 8 anh làm đám cưới kiểu này để quyên tiền làm từ thiện.

sau-dam-cuoi-on-ao-thanh-bach-ngoi-ghe-nong-cung-viet-huong

Người nghệ sĩ đa tài là chương trình truyền hình thuần giải trí, trong đó 16 nghệ sĩ đã thành danh sẽ dùng kỹ năng ngoài sở trường của mình kết hợp với các tài lẻ khác để trình diễn các tiết mục đã được luyện tập với các chuyên gia từ dễ đến khó đầy ngoạn mục, hấp dẫn và bất ngờ.

Mục đích của “Người nghệ sĩ đa tài” là muốn thử thách nghệ sĩ dám tiếp cận những kỹ năng mới chưa từng được biết đến, khác hẳn với những hình ảnh quen thuộc mà khán giả thường thấy. Các hạng mục thi thí sinh có thể chọn như: Hát, múa, nhảy, diễn xuất, xiếc ảo thuật, võ thuật, chơi nhạc cụ…

sau-dam-cuoi-on-ao-thanh-bach-ngoi-ghe-nong-cung-viet-huong

Chương trình gồm 13 tập, với 7 vòng thi và sẽ loại theo từng vòng, kết quả được tính dựa vào 50% điểm số từ ban giám khảo và 50% từ khán giả trường quay. Giải nhất dành cho quán quân trị giá 200 triệu, giải nhì 150 triệu và giải ba 100 triệu.

Người nghệ sĩ đa tài phát sóng vào 21h, thứ 3 hàng tuần trên THVL1, bắt đầu từ 6/9/2016. Chương trình do Đài THVL ( Truyền hình Vĩnh Long) phối hợp cùng Vietcomfilm thực hiện.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

[:vi]TIN TỨC LIÊN QUAN[:en]NEWS RELATED

Le Phuong (2)
Người nghệ sĩ đa tài: Việt Hương thẳng thừng ‘đuổi’ Lê Phương khỏi sân khấu
27 Tháng Chín, 2016

[:en]Với màn trình diễn ấn tượng Lê Phương đã khiến giám khảo Việt Hương “bức xúc” vì “đây là tiết mục biểu diễn chứ không phải để thi”. Tập 2 … Continue reading “Người nghệ sĩ đa tài: Việt Hương thẳng thừng ‘đuổi’ Lê Phương khỏi sân khấu”

AN6K5054-Recovered
Trở lại showbiz, Quỳnh Chi hút hồn khi diện bikini trên biển
27 Tháng Chín, 2016

Quỳnh Chi quay trở lại mạnh mẽ và ấn tượng hơn bao giờ hết, điều đó thể hiện rõ trong bộ ảnh được cô thực hiện ngẫu hứng tại Hồ Cốc. … Continue reading “Trở lại showbiz, Quỳnh Chi hút hồn khi diện bikini trên biển”

IMG_9855
Việt Hương làm giám khảo “Người nghệ sĩ đa tài”
27 Tháng Chín, 2016

Danh hài Việt Hương vừa xác nhận tiếp tục ngồi vị trí ghế nóng để tìm kiếm nghệ sĩ đa tài thực sự trong chương trình Người nghệ sĩ đa … Continue reading “Việt Hương làm giám khảo “Người nghệ sĩ đa tài””