Siêu Nhí Tranh Tài

[:vi]Thể loại: Truyền hình thực tế

Hãng Sản Xuất : Vietcomfilm

Giám Đốc Sản Xuất : Nguyễn Bảo Trâm

Giám khảo: Thanh Bạch, Minh Nhí

MC: Việt Hương

Kênh phát sóng : 21h, thứ 3 hàng tuần trên THVL1

Thí sinh: Gia Nguyên, Thanh Hiển, Quốc Huy, Trang Thư,…[:en]Category: Reality TV

Manufacturer: Vietcomfilm

Production Director: Nguyen Bao Tram

Jury: Thanh Bach, Ming Nhí

MC: Ngo Kien Huy

Broadcast: THVL1[:]

[:vi]

Trailer:

Giới thiệu:

“Siêu nhí tranh tài” là một chương trình truyền hình được Vietcom phối hợp sản xuất cùng Đài Truyền hình Vĩnh Long và chính thức được lên sóng từ ngày 8.3.2016 trên kênh THVL1 vào lúc 21h.

“Siêu nhí tranh tài” là một chương trình trò chơi được đội ngũ sản xuất của Vietcom sáng tạo và phát triển dựa trên chất liệu là những câu chuyện cổ tích, thần thoại của Việt Nam và Thế Giới. Như quý vị đã thấy ngay từ tên gọi “Siêu nhí tranh tài”, đây là một chương trình dành cho các thí sinh từ 5 -14 tuổi khắp các bộ môn, ngành nghề nghệ thuật.

Sau hai lượt casting gắt gao và đầy khó khăn, BTC chương trình đã tuyển chọn được 16 thí sinh tham gia chương trình. Trong số 16 thí sinh này có những bạn đã và đang hoạt động nghệ thuật và được nhiều khán giả khắp nơi ái mộ như bé Ben (Hoàng Quân); Như Ý; Trang Thư; v.v… bên cạnh đó là những thí sinh tài năng thuộc những bộ môn nghệ thuật ít người biết đến hơn như nhảy; múa;v.v… Theo tiêu chí của BTC, tất cả các thí sinh, dù nổi tiếng hay không, đều đồng đẳng với nhau khi bước lên sân khấu tranh tài.

[:en]

Trailer:

Introduce:

“Super Boys competition” is a television program is produced in collaboration with Vietcom Television Vinh Long and officially aired on the channel from the date 08.03.2016 at 21h THVL1.

“Super Boys competition” is a game show produced by a team of creative and development Vietcom based materials are fairy tales, myths of Vietnam and the World. As you see from the name “Super Boys competition”, this is a program for students from age 5 -14 across disciplines, artistic professions.

After two turns casting rigorous and challenging, BTC program has selected 16 candidates for the program. Of the 16 contestants have the activities you have been a lot of art and audiences everywhere admirers as little Ben (Quan); As the; Mail page; etc … besides the talented contestants of the art form more obscure like dancing; dance, etc … According to the criteria of the BTC, all the contestants, whether famous or not, peer with each other as competition stepped onto the stage.
Google Translate for Business:Translator ToolkitWebsite TranslatorGlobal Market Finder

[:]

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

[:vi]TIN TỨC LIÊN QUAN[:en]NEWS RELATED

7-viet-huong-8-8979-1472960603
Việt Hương, Phương Thanh cãi nhau chí chóe trên ghế nóng
6 Tháng Mười Hai, 2016

[:vi]Nữ danh hài ‘ép’ Phương Thanh phải chấm điểm cao cho thí sinh thi ‘Người nghệ sĩ đa tài’ nếu không sẽ ‘cạch mặt’ cô.[:]