Sự thật vô hình

[:vi]Thể loại phim : TÂM LÝ XÃ HỘI – TÌNH CẢM HÀI

Hãng Sản Xuất : VIETCOM

Giám Đốc Sản Xuất : NGUYỄN BẢO TRÂM

Đạo diễn : NGUYỄN DƯƠNG Diễn Viên : KHƯƠNG NGỌC, VÂN TRANG, CAO MINH ĐẠT, ĐÀO VÂN ANH, QUỐC THUẬN, ĐÌNH HIẾU, KIM PHƯƠNG, DUY PHƯỚC…

Thời lượng : 36 TẬP

Kênh phát sóng : THVL1[:]

[:vi]

Trailer:

Giời thiệu:

“Sự thật Vô Hình” là bộ phim xoay quanh cuộc đời của Bảo – con trai duy nhất của chủ tịch tập đoàn địa ốc Bảo Đức. Đó là một chàng trai có dáng vẻ bề ngoài lạnh lùng và kiêu ngạo. Nhưng ẩn bên trong là một con người nhiều cảm xúc và dễ bị tổn thương.Kết thúc khóa học MBA tại Mỹ,  Anh phải về Việt Nam để thay thế vị trí của cha mình khi ông bị trọng bệnh phải vào bệnh viện. Với bản tính của mình  nên thời gian đầu Bảo không được  lòng của mọi người trong công ty, nhưng về sau họ đã nhận ra năng lực của anh nên đã thay đổi cách nhìn về anh.

Bi kịch xảy ra khi  Bảo biết được mình không phải là con ruột ông Đức. Đau khổ, Bảo uống rượu và lao xe đi trong đêm. Vô tình, Bảo tông phải Thiện- Em trai của Phương và sau đó Anh bị mất trí nhớ nên được Phương đem về nhà  chăm sóc.  Bản thân Phương vốn là một cô gái cá tính, nghị lực và nhiều tham vọng,. Đặc biệt,  cô rất ghét những người ít nói như Bảo.

Thời gian chăm sóc Bảo đã làm nảy sinh tình cảm giữa hai người. Bảo thay đổi trở nên thuần tính và cởi mở. Trong khi Phương gặp Bảo là định mệnh và cô đã từ chối tình yêu của Khánh

Về phần Bảo trong thời gian bị tai nạn ở nhà Phương, mẹ kế của Bảo đã cấu kết với Tuấn, trợ lý Bảo để chiếm đoạt tài sản của ông Đức. Cũng trong thời gian này, Vy – con gái duy nhất của ông Hoàng chủ 1 tập đoàn xây dựng ớ Sài Gòn, cô say mê anh và tìm mọi cách để tìm kiếm anh, khi biết Bảo co tình cảm với Phương, Vy đã dung mọi thủ đoạn để giành lại Bảo nhưng không được. Bảo một mặt chống chọi với bè cánh của Tuấn để giành lại gia sản và Công ty, một mặt giúp Phương thực hiện ước mơ mở tiệm hoa và làm từ thiện.

Sau bao sóng gió, cuối cùng sự thật cũng được phơi bày. Cái ác rồi cũng bị đền tội. Người tốt sẽ được hạnh phúc bên nhau. Tuy nhiên, mọi thứ vẫn là hiện tại, còn tương lai chưa biết chắc sẽ còn gì sảy ra! Số  phận vẫn còn chờ đợi mỗi con người đến phút cuối!

[:]

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

[:vi]TIN TỨC LIÊN QUAN[:en]NEWS RELATED