Thử Thách Người Nổi Tiếng

[:vi]Thể loại: Truyền hình thực tế

Hãng Sản Xuất : Vietcomfilm

Giám Đốc Sản Xuất : Nguyễn Bảo Trâm

Giám khảo: Việt Hương, Trấn Thành

MC: Thanh Duy

Kênh phát sóng : 21h, thứ 3 hàng tuần trên THVL1

Thí sinh: Phạm Lịch, Thảo Trang, Pu Ka, Tiết Cương…[:en]Category: Reality TV

Manufacturer: Vietcomfilm

Production Director: Nguyen Bao Tram

Jury: Vietnamese Huong, Tran Thanh

MC: Thanh Duy

Broadcast: THVL1[:]

[:vi]

Trailer:

Giới thiệu:

Là chương trình thi trình diễn tài năng dành cho người nổi tiếng nhưng thí sinh không được biểu diễn sở trường. Họ được chọn ngẫu nhiên các môn nghệ thuật trái với sở trường và cấp tốc luyện tập trong một tuần với huấn luyện viên. Trong đêm thi, huấn luyện viên cũng sẽ biểu diễn cùng thí sinh.

Các môn nghệ thuật trình diễn bao gồm: âm nhạc đương đại, múa, nhảy, võ thuật, ảo thuật, diễn xuất, xiếc và cải lương. Theo đó, mỗi tuần sẽ có 4 thí sinh dự thi với 4 màn trình diễn khác nhau.

Trong chương trình, nghệ sĩ xuất hiện với một hình ảnh hoàn toàn khác lạ, mới mẻ so với hình tượng trước đây trong lòng khán giả. Một nhạc sĩ tài hoa, lịch lãm có thể ra đòn karate như một võ sư, một diễn viên sân khấu có thể thực hiện đu dây nhào lộn trên không….

[:en]

Trailer:

Introduce:

Program performance, talent show for celebrities, but you are not performing forte. They were randomized to the arts as opposed to forte and intensive training for a week with a trainer. In the night contest, the coach will also perform with the contestants.

The performing arts include contemporary music, dance, dance, martial arts, magic, acting, circus and opera. Accordingly, every week there will be four contestants with 4 different performances.

During the show, artists appeared with a completely different picture, new to the previous image of the audience. A talented musician, elegance can blow karate as a martial artist, a stage actor can perform aerobatics swing ….

[:]

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

[:vi]TIN TỨC LIÊN QUAN[:en]NEWS RELATED