Trở lại showbiz, Quỳnh Chi hút hồn khi diện bikini trên biển

Quỳnh Chi quay trở lại mạnh mẽ và ấn tượng hơn bao giờ hết, điều đó thể hiện rõ trong bộ ảnh được cô thực hiện ngẫu hứng tại Hồ Cốc.

Sau 1 năm sang Mỹ và tạm dừng các hoạt động giải trí, gần đây Quỳnh Chi bắt đầu trở lại showbiz bằng việc thử sức trong vai trò thí sinh của các chương trình truyền hình thực tế Người nghệ sĩ đa tài. Là sân chơi mới với format không đơn thuần chỉ là giải trí mà buộc người nghệ sỹ phải nghiêm túc và đầu tư, đòi hỏi bản lĩnh vượt qua và hoàn thiện sở đoản của mình.

Đây được xem là nỗ lực của Quỳnh Chi trong việc cân bằng giữa cuộc sống cá nhân và niềm đam mê nghệ thuật.

AN6K5021-Recovered.jpg

Quỳnh Chi tiếp tục tấn công truyền hình sau thời gian ở ẩn.

Quỳnh được người biết đến từ khi còn là người mẫu chụp ảnh cho nhiều tờ báo teen và sau đó trở thành MC của nhiều chương trình quen thuộc. Năm 2015 cô bén duyên với điện ảnh khi tham gia Vẽ đường cho yêu chạy và nhận được nhiều lời khen ngợi trong diễn xuất.

Đến với Người nghệ sĩ đa tài, Quỳnh chi sẽ lần đầu thử sức với nhạc kịch. Đây là thử thách khá khó khăn khi cô phải kết hợp nhiều kỹ năng trong một tiết mục.

Tuy nhiên, với lợi thế về ngoại hình cùng sỡ hữu nhiều tài lẻ khác, Quỳnh Chi được đánh giá là một trong những đối thủ nặng kí của chương trình. Người nghệ sĩ đa tài phát sóng vào 21h, thứ 3 hàng tuần trên THVL1, bắt đầu từ 6/9/2016.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh mới nhất của bà mẹ một con đa tài này nhé:

AN6K4849.jpg
AN6K4598-Recovered.jpg
AN6K5054-Recovered.jpg
AN6K5135.jpg
AN6K5382.jpg

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

[:vi]TIN TỨC LIÊN QUAN[:en]NEWS RELATED

Le Phuong (2)
Người nghệ sĩ đa tài: Việt Hương thẳng thừng ‘đuổi’ Lê Phương khỏi sân khấu
27 Tháng Chín, 2016

[:en]Với màn trình diễn ấn tượng Lê Phương đã khiến giám khảo Việt Hương “bức xúc” vì “đây là tiết mục biểu diễn chứ không phải để thi”. Tập 2 … Continue reading “Người nghệ sĩ đa tài: Việt Hương thẳng thừng ‘đuổi’ Lê Phương khỏi sân khấu”

DSCF0101
Sau “đám cưới”, Thanh Bạch cùng Việt Hương tìm kiếm nghệ sĩ đa tài
27 Tháng Chín, 2016

Sự xuất hiện của nam MC nổi tiếng hứa hẹn sẽ mang đến nhiều màu sắc thú vị cho hành trình tìm kiếm Người nghệ sĩ đa tài.  Sau Việt … Continue reading “Sau “đám cưới”, Thanh Bạch cùng Việt Hương tìm kiếm nghệ sĩ đa tài”

IMG_9855
Việt Hương làm giám khảo “Người nghệ sĩ đa tài”
27 Tháng Chín, 2016

Danh hài Việt Hương vừa xác nhận tiếp tục ngồi vị trí ghế nóng để tìm kiếm nghệ sĩ đa tài thực sự trong chương trình Người nghệ sĩ đa … Continue reading “Việt Hương làm giám khảo “Người nghệ sĩ đa tài””