Xả xì trét: phản ảnh cuộc sống bằng tiếng cười

Xả xì trét là tên chương trình hài mới lên sóng VTV9 lúc 21g50 thứ bảy hằng tuần, từ ngày 15-8. 

 Xả xì trét là tên chương trình hài mới lên sóng VTV9 lúc 21g50 thứ bảy hằng tuần, từ ngày 15-8. 

 Xả xì trét: phản ảnh cuộc sống bằng tiếng cười
Siêu tác nghiệp – tác phẩm đầu tiên mở đầu chương trình mới Xả xì trét – Ảnh: Vietcom

Dài khoảng 25 phút, chương trình vừa giúp khán giả có giây phút thư giãn cuối tuần vừa để lại những suy ngẫm về lối ứng xử, văn hóa cộng đồng trong xã hội hiện nay… qua các tiểu phẩm: Internet về làng, Đám cưới quê thời @, Du hí Sài Gòn, Văn hóa Facebook…

Số đầu tiên phát sóng lúc 19g45 ngày 15-8 sẽ là tiểu phẩm Siêu tác nghiệp. Một phóng viên (diễn viên hài Nhật Cường) vì muốn câu view cho bài viết của mình đã thổi phồng cuộc sống bình thường của người phụ nữ bán nước (diễn viên Phương Dung) thành một số phận bi thương giả tạo. Từ đó tạo nên vô vàn tình huống dở khóc dở cười…

H.LÊ

 * Thi ảnh Di sản Việt Nam 2015

Cuộc thi ảnh Di sản Việt Nam lần thứ 4 – 2015 do tạp chí Vietnam Heritage tổ chức năm nay vừa được phát động với hai chủ đề chính.

Ngoài chủ đề về đời sống, di sản thiên nhiên, văn hóa vật thể và phi vật thể của Việt Nam (được chụp trong nước và quốc tế từ ngày 21-9-2014 đến 25-9-2015) là chủ đề liên quan đến thành tựu 20 năm phát triển của tỉnh Bình Thuận – Bình Thuận – Hội tụ xanh.

Ở mỗi chủ đề, ban tổ chức nhận từ mỗi tác giả tối đa bốn ảnh đơn, bốn ảnh bộ màu hoặc đen trắng. Tất cả ảnh dự thi được gửi qua website: www.photocontest.vietnamheritage.com.vn trước 0g ngày 26-9-2015. Sau khi công bố kết quả vào ngày 10-10 và trao giải, các bức ảnh được chọn sẽ được triển lãm tại một số tỉnh, thành phố ở Việt Nam và Singapore.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

[:vi]TIN TỨC LIÊN QUAN[:en]NEWS RELATED